Tiểu Sử DJ Tít
  • Tên DJ: DJ Tít
  • Tên thật: DJ Tít
  • Sinh nhật:
  • Chiều cao:
  • Cân nặng:
  • Quê quán:
  • Số bài đã đăng: 22 bài
  • Đăng ký bởi:

Họ tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Ngày Sinh: 04/01/1994

Cuộc đời:

Sinh ra ở thành phố Điện Biên. Mới 10 tuổi cô đã phải chịu sự mất mát lớn, cả ba và mẹ cô đều qua đời, cô sống cùng với bà ngoại của mình trong quãng thời gian sau đó . Nhưng không vì nỗi đau đó mà Tít chán nản. Suốt trong quãng thời gian dài phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm của ba mẹ cô đã tìm được niềm đam mê,để có một khao khát được sống cháy bỏng của mình từ những giai điệu sôi nổi và mạnh mẽ của giòng nhạc DJ .

Sau một lần được các bạn mời đến Hạ Long Club, ngay từ lần đầu tiên đó Tít đã quyết định theo học DJ. Lúc đó cô mới chỉ 14 tuổi, Tất cả những sự thiếu may mắn mà số phận đã mang tới dường như không làm cho đam mê, sự nỗ lực của cô nàng DJ xinh đẹp này ngừng lại, sau 3 tháng chăm chỉ, miệt mài tìm tòi, học hỏi Tít đã nhanh chóng khởi nghiệp tại River club,và sau đó là park club, nextop …và nhiều Bar tên tuổi khác .

May mắn mỉm cười với Tít khi cô đã bất ngờ trở thành một trong những nữ DJ của Việt Nam có nhiều lượt View nhất trên trang  youtube.com  ( tổng số gần 10 triệu lượt View )

Còn rất trẻ nhưng DJ Tít đã nổi tiếng ở Hà Nội với lịch diễn dày đặc ở các vũ trường lớn. Cô tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ông bà ngoại và từng bỏ học năm 14 tuổi để xuống Hà Nội học làm tóc. Do hoàn cảnh khá đặc biệt, cô gái trẻ từng tự nhận mình là người sống nội tâm và dễ khóc.

Hiện tại, dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn đều đặn hàng tháng gửi tiền về biếu ông bà và tranh thủ về thăm mỗi khi có thời gian. Để chuẩn bị cho cuộc sống lâu dài, cô dự định sau khi giải nghệ sẽ mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Ngoài tài năng, cô gái trẻ còn sở hữu nhan sắc khá nổi bật như một hot girl.

Hiện nay Tít đang rất ăn khách với dòng nhạc : House. Elechtro &  vn production … Và là một trong những Nữ DJ hàng đầu được các Bar & Vũ Trường lớn ở Việt Nam quan tâm.

Comment trên FB