Tiểu Sử DJ Hoàng Anh
  • Tên DJ: DJ Hoàng Anh
  • Tên thật: DJ Hoàng Anh
  • Sinh nhật:
  • Chiều cao:
  • Cân nặng:
  • Quê quán:
  • Số bài đã đăng: 88 bài
  • Đăng ký bởi:
DJ Hoàng Anh tên thật là Vũ Hoàng Anh, là DJ đã từng giử ngôi vị số 1 Việt Nam do Tiesto (DJ số 1 thế giới 2002-2003-2004) bình chọn, Hiện nay anh được xem là DJ/Producer số 1 Việt Nam và là một trong những người sáng lập ra Trance.VN Podcast. 
Làm quen âm nhạc từ nhỏ, Hoàng Anh đã tập tành sáng tác khi còn là một học sinh cấp 3. Vì vậy, anh đã rời khỏi trường Cao Đẳng Kỷ Thuật để theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của đời mình, một quyết định mà có lẽ anh sẽ không bao giờ hối hận. 
Hành trình vào nghề của DJ Hoàng Anh bắt đầu vào năm 2002. Đến năm 2004, Hoàng Anh tham dự cuộc thi tìm tài năng trẻ DJ do Heineken tổ chức. Lần đầu tiên Hoàng Anh trình diễn trước công chúng sáng tác của mình, «Màu Hồng», và được DJ Tiesto chọn làm người chiến thắng. 
Điều làm Hoàng Anh khác biệt so với các DJ khác, là khả năng làm rung động khán giả với chính những sáng tác của mình, chứ không đơn thuần là chơi lại những bản nhạc của các DJ nổi tiếng khác. 
Hoàng Anh trở thành DJ duy nhất thành công cả «trong và ngoài» vũ trường, khi những remix của anh liên tục xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc của các ca sĩ. 
Năm 2003, DJ Hoàng Anh đại diện cho Việt Nam biểu diển tại Đài Loan cùng các DJ của Nhật và Malaysia. Năm 2006 là một năm đáng chú ý của Hoàng Anh khi anh trở thành DJ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam phát hành một album riêng, mang tên «Một nửa nụ hôn» (VAFACO), do Hoàng Anh sáng tác và hòa âm. 
Sau thành công này, Hoàng Anh nhận được nhiều lời mời hợp tác của nhiều ca sĩ, điển hình là xuất hiện bên cạnh Hồ Quỳnh Hương trong live show của cô, sau đó là sản xuất album «Studio 68» của Ngô Thanh Vân. 
Năm 2008, Hoàng Anh một lần nửa đại diện cho Việt Nam biểu diễn ở Thailand cùng các DJ đến từ Singapore, Australia, New Zealand. 
Năm 2009, Hoàng Anh xuất hiện trên album đánh dấu sự trở lại của «Mỹ Nhân Ngư» Mỹ Lệ, với ca khúc chủ đề «Nhan sắc» và «Như cánh chim trời». Cùng lúc đó, Hoàng Anh sáng tác single nhạc dance «Gió yêu thương» của Cao Thái Sơn. 
Năm 2010, ngoài việc tiếp tục công việc của một DJ, Hoàng Anh dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho album thứ hai của mình, cùng với những dự án mới của các ca sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Hồng Ngọc, Khánh Linh... 
Một dự án riêng của Hoàng Anh cũng được bắt đầu, đó là sự ra đời của Hoàng Anh Studio, nơi Hoàng Anh sẽ truyền đạt những kinh nghiệm làm DJ cũng như sản xuất nhạc dance, qua những khóa học dành cho những bạn trẻ có cùng niềm đam mê.
Comment trên FB